Cập nhật : 15:29 Thứ hai, 26/8/2024

Ngày ban hành: 26/8/2024Ngày hiệu lực: 26/8/2024

Tối ngày 20/8/2024, tại trung tâm VH Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 79 năm VB giành chính quyền, 79 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9. Trường THPT Cộng Hiền tham gia tiết mục hát múa Tự nguyện ( tác giả: Trương Quốc Khánh) với sự biểu diễn của các đồng chí CBGVNV và học sinh nhà trường. Nhà trường trân trọng cảm ơn các bậc CMHS có con trong đội văn nghệ đã tạo điều kiện cho hs tập luyện, biểu diễn và đưa đón con đảm bảo an toàn cho hs; cảm ơn các đồng chí CBGVNV, các em hs đã nhiệt tình tập luyện và biểu diễn thành công, góp phần vào phong trào VHVN của Huyện nhà! Cảm ơn cô giáo Uyên đã hướng dẫn tận tâm cho các hs nhà trường!