Cập nhật : 7:42 Thứ ba, 8/10/2024
Lượt đọc : 18

Ngày ban hành: 8/10/2024Ngày hiệu lực: 8/10/2024

Tiếp tục tăng cường các biện pháp giáo dục, quản lý học sinh thực hiện Luật ATGT bằng sự phối hợp của CMHS. Điều này đã được nhà trường tuyên truyền qua zalo nhóm CMHS, nhóm ATGT, bằng bản cam kết của CMHS nhất là trong phiên họp trực tiếp toàn thể CMHS toàn trường, họp CMHS lớp vào ngày 29/9/2024. Tối ngày 06/10/2024, GVCN tiếp tục tuyên truyền CMHS phối hợp với nhà trường trong việc quản lý, giáo dục hs thực hiện Luật ATGT, yêu cầu CMHS không giao xe không đủ chuẩn, không giao xe cho con khi chưa đủ tuổi sử dụng bằng hình thức tổ chức họp trực tuyến CMHS chuyên đề ATGT.