Cập nhật : 8:46 Thứ sáu, 20/10/2023

Công đoàn ngành giáo dục thăm hỏi cô giáo nguyễn thị mai nhân ngày 20/10

💥Hôm nay ngày 17. 10. 2023, CĐN Giáo dục Hải Phòng do đồng chí Trần Văn Thắng chủ tịch cùng với các đồng chí trong ban thường trực đã đến thăm và tặng quà cho cô giáo Nguyễn Thị Mai nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Về phía nhà trường còn có Thầy Hoàng Minh Toàn bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường, cô Vũ Thị Mận  phó hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Công Đoàn, Bí thư đoàn trường. Chuyến công tác thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến đời sống của các CĐV trong ngành Giáo dục thành phố.
   💥Đồng chí Trần Văn Thắng đã gửi lời chúc và động viên đến cô giáo Nguyễn Thị Mai và mong cô mau khỏe, luôn yêu nghề và cống hiến nhiều hơn cho ngành giáo dục cũng như cho mái Trường THPT Cộng Hiền thân yêu.
💥Thay mặt tập thể nhà trường thầy Hoàng Minh Toàn cũng chúc cô giáo tràn đầy nghị lực và tâm huyết, thầy cũng gửi lời cảm ơn và chúc toàn thể đoàn công tác của CĐN luôn mạnh khỏe, thành công.