Cập nhật : 13:29 Thứ tư, 20/12/2023

Ngoại khóa tìm hiểu sức khỏe vị thành niên và phòng chống bạo lực học đường tại trường thpt cộng hiền

Thực hiện công văn số 69/KH- TTYT ngày 28/11/2023 của Trung tâm y tế Huyện Vĩnh Bảo về việc truyền thông tăng cường nâng cao chất lượng dân số năm 2023. Sáng ngày 18/12/2023, trường THPT Cộng Hiền phối hợp với trung tâm y tế Huyện Vĩnh Bảo tổ chức tuyên truyền cho HS nhà trường về tầm quan trọng của việc khám sức khoẻ trước khi kết hôn và chăm sóc sức khoẻ sinh sản, KHHGĐ nhằm nâng cao chất lượng dân số. CBGVNV và HS nhà trường đã được nghe ông Vũ Đức Tiến- Phó Giám đốc trung tâm y tế huyện Vĩnh Bảo tuyên truyền, chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khoẻ sinh sản vị thành niên. Buổi truyền thông đã để lại nhiều ấn tượng cho CNGVNV và HS nhà trường.

Hình ảnh học sinh tham dự ngoại khóa tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên và bạo lực học đường